Tên sản phẩm: Thái Cực Sâm Củ Khô Daedong Heaven
Hãng sản xuất: Daedong Korea Ginseng Co.,ltđ
Quy cách: Hộp sắt cao cấp
Nhân sâm củ khô là một dòng sản phẩm chế biến từ củ sâm tươi Hàn quốc, là sản phẩm truyền thống và được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.
Thái cực sâm củ khô 600gr một trong những sản phẩm nguồn gốc từ nhân sâm 6 năm tuổi Hàn quốc có tác dụng chăm sóc, phục hồi sức khỏe toàn diện, phù hợp cho nhiều người dùng và làm quà biếu tặng cho người thân.
Sâm Thái cưc Hàn quốc
Sâm Hàn quốc nổi tiếng hơn hẳn so với sâm các nước Nhật bản, Trung quốc, Bắc Mỹ vì chất lượng cũng như hương vị đặc trưng của sản phẩm. Sâm Hàn quốc được phân thành 4 loại bao gồm:
Sâm tươi nguyên chất: là trạng thái sâm vừa được thu hoạch hoặc để nguyên trạng thái tự nhiên còn dính một lớp đất mỏng trên mình. Sâm tươi Hàn quốc thường có hình dáng như con người với đầy đủ chân sâm, tay sâm nên gọi là Nhân sâm. Sâm tươi Hàn quốc có rất nhiều cách dùng, có thể dùng sâm tươi ngâm rượu, làm trà sâm hay sâm tươi tẩm mật ong.
Bạch sâm: từ những củ sâm tươi, sau khi được lột một lớp vỏ đem phơi khô dưới nắng tự nhiên cho đến khi chỉ còn 14% thành phần nước, lúc đó vỏ sâm có màu trắng sứa nên được gọi là bạch sâm.
Hồng sâm: được lựa chọn từ những củ sâm tươi hàn quốc, sau quá trình chọn lọc, đem hấp chín khô cho tới khi thành phần nước chỉ còn dưới 14% nên ruột sâm có màu hồng và được gọi là Hồng sâm.
Thái cực sâm cũng được lựa chọn từ sâm nguyên chất sau đó được cho vào nước đang sôi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Sau khi thấy lớp vỏ và một phần thân sâm dần chuyển sang màu đỏ thì vớt ra và sấy khô. Với Thái cực sâm thì vỏ không thay đổi màu nhưng bên trong thân củ chuyển thành màu hồng sậm.
Thành phần sản phẩm
Củ thiên sâm cao cấp được chế biến từ sâm tươi trồng tại Geumsan “vựa sâm chất lượng tốt nhất” Hàn quốc, các củ thái cực sâm được nén chặt hàm lượng nước dưới 15%, hình dáng đẹp hai chân rõ ràng.
Hướng dẫn sử dụng
Có nhiều cách sử dụng thái cực sâm củ khô, sau đây là 1 số cách phổ biến:
-Thái lát sử dụng trực tiếp sau bữa ăn.
-Đun sôi lấy nước uống cả bã sau bữa ăn.
-Dùng 20gr thái cực sâm củ khô và 3 quả táo đỏ 3gr gừng đun với 900 ml nước đến khi cạn đi 1/3 sau đó đổ tất cả vào bình thủy tinh đặt tủ lạnh ngày uống 2 đến 3 lần mỗi lần khoảng 50ml.
-Hấp cách thủy cho mềm thái lát tẩm mật ong hấp lần nữa rồi sử dụng.
Hãy là người đầu tiên nhận xét “Sâm Thái cực củ khô Daedong Ginseng Korea 150/300/600 grams”