Giới thiệu về Tổng công ty Nhân sâm Hàn quốc KGC
Từ ngàn đời nay, Nhân sâm luôn được xếp vị trí đứng đầu trong các loại dược thảo Quý. Đất nước Triều tiên được năm châu biết đến có lẽ với lý do đầu tiên là vì sở hữu loại Nhân sâm tốt nhất thế giới.
Nhân sâm đã được phát triển nhanh chóng ở Hàn quốc và đến nay, các doanh nghiệp chế biến và xuất khẩu sâm đã lên tới con số hàng trăm công ty nhưng duy nhất chỉ có Tổng công ty Nhân sâm Hàn quốc(Korea Ginseng Corp viết tắt là KGC) với thương hiệu Cheong Kwan Jang (CKJ) là được Chính phủ Hàn quốc bảo hộ về chất lượng và thương hiệu.

Đại lý Độc quyền Nhân sâm KGC tại Hải phòng số 31 Minh khai là Đại lý duy nhất tại Hải phòng phân phối các sản phẩm chính hiệu của KGC.

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bán hàng của chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi cũng phân phối các sản phẩm chất lượng cao khác phục vụ sức khoẻ, chống lão hoá, ngừa ung thư như :
– Linh Chi Hàn quốc
– Các sản phẩm ngừa và chống đột quy Woo Whang Chong Shim Won của các hãng dược nổi tiếng Hàn quốc chủ trị chủ trị huyết áp tăng đột ngột, tai biến hoặc nhồi mạch máu não, liệt chi, cơ mặt hoặc toàn thân, mất hoặc suy giảm trí nhớ v.v…
– Đông trùng hạ thảo Nhật bản, Hàn quốc
– Thuốc bổ khớp, tinh chất Thông đỏ, dầu xoa bóp Hàn quốc
– Các loại thảo dược Ấn độ
– Các sản phẩm TPCN Nhật bản : bổ gan, bổ thận, Fucoidan ngừa và hỗ trợ điều trị ung thư

….

 

Liên lạc với chúng tôi để biết thêm thông tin tại 0225.3569506/ 0912.261.468 hoặc đến với chúng tôi tại 31 Minh Khai, Hải phòng để được tư vấn và phục vụ.

Vì một cuộc sống Vui – Khoẻ – Trẻ – Đẹp !