Công dụng của hồng sâm Hàn Quốc với người bị tiểu đường

Theo Đông y, các nghiên cứu khoa học đều cho rằng hồng sâm có tác dụng làm tăng chuyển hóa đường trong máu giúp hạ đường huyết. Ngoài ra, hồng sâm còn có tác dụng chống lão hóa, tăng cường khả năng miễn dịch, tăng cường khả năng tạo máu, điều hòa chuyển hóa Cholesterol, tăng cường trí nhớ…

“Trên lâm sàng, người ta đã thấy rằng nếu dùng hồng sâm cùng với Insulin thì có thể giảm bớt lượng Insulin dùng điều trị, đồng thời giúp thời gian hạ đường huyết được kéo dài hơn”, BS Trường cho hay.

Đồng thời bác sĩ cũng đưa ra một số lời khuyên cho bệnh nhân tiểu đường khi dùng hồng sâm:

“Khi dùng hồng sâm, lượng đường trong máu có thể giảm đáng kể. Vì vậy, nếu bạn đang sử dụng thuốc điều trị tiểu đường thì không nên dùng cùng một lúc với hồng sâm để tránh gây ra tình trạng tụt đường huyết, , chuyên gia Đông y nói.

Đối với người bệnh tiểu đường, nếu muốn dùng hồng sâm thì phải dùng điều độ, hàm lượng từ 3-5 gam hồng sâm mỗi ngày, không nên dùng quá nhiều để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Top các sản phẩm Hồng sâm cho người bệnh tiểu đường

Dưới đây là Top vài sản phẩm Hồng sâm Chính phủ tốt nhất cho người bệnh tiểu đường.

1.Tinh Chất Hồng sâm Thượng Hạng KGC Extract Limited ( 100 gr x 3 lọ/ hộp)
Cao hồng sâm cô đặc dành cho người yêu thích hương vị đậm đà từ 100% tinh chất hồng sâm cô đặc nồng độ cao. Với thành phần chiết xuất từ 100% hồng sâm 6 năm tuổi, người dùng có thể tận hưởng hương vị hồng sâm nguyên chất. Đặc biệt, sản phẩm chứa địa sâm – thuộc top 2% hồng sâm cao cấp.

2.Hồng sâm khô nguyên củ hộp thiếc( đóng gói 37.5 gr,150 gr, 300 gr. 600 gr)
Hồng sâm củ khô KGC là sản phẩm hồng sâm đến từ tinh túy của thiên nhiên, thuộc top 10% loại chất lượng hảo hạng có hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. Đặc biệt với thành phần 100% hồng sâm nguyên củ thích hợp sử dụng cho người bệnh tiểu đường.

3.Tinh Chất Hồng sâm pha Sẵn Everytime (30 gói x 10ml)
Nếu bạn là người yêu thích sự tiện lợi thì Tinh chất hồng sâm Everytime túi 10ml  chính là lựa chọn chính xác nhất. Với thiết kế dạng túi nhỏ gọn, vừa có thể bồi bổ sức khỏe một cách toàn diện, ổn định đường huyết lại có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi.

4. Hồng sâm viên KGC nang mềm
Một sản phẩm tinh chế từ những củ nhân sâm tốt nhất, tiện lợi sử dụng ở văn phòng, khi di chuyển hoặc chơi thể thao, lao động trí óc. Hộp 150 viên x 2 / hộp đủ để bạn sử dụng hiệu quả trên dưới 2 tháng ( 50-75 ngày)

Đại lý Nhân sâm Đức Tâm chuyên phân phối bán lẻ các sản phẩm Hồng sâm Chính phủ KGC ( Cheong Kwan Jang) tại Hải phòng 😐
16A Lương Khánh Thiện , P.Cầu đất, Q.Ngô Quyền, TP  Hải phòng
Hotline : 0912261468   Web : www.hongsam.net.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *