Hồng sâm trẻ em KGC

Vì sao nên cho bé dùng Hồng sâm Baby khi còn nhỏ?

Hồng sâm baby là một dòng sản phẩm chuyên biệt, được các chuyên gia nhân sâm hàng đầu Hàn Quốc nghiên cứu, chọn lọc, sản xuất dành tặng cho các bé từ 2 – 15 tuổi. Sản phẩm là sự kết hợp của tinh chất hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi với các thành phần thảo dược như quế, nhung hươu, canxi, mật ong, cùng các loại vitamin D3, B2, C,… và khoáng chất thiết yếu khác . Đồng thời, đây cũng là sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng FDA GMP của Hàn Quốc.

Tại Hàn Quốc, trẻ em được khuyến khích dùng hồng sâm từ khi còn nhỏ. Bởi lẽ hồng sâm có vai trò rất lớn trong việc tăng cường hệ thống miễn dịch và phát triển trí não. Dùng hồng sâm Hàn Quốc trẻ sẽ có sức đề kháng tốt, ít ốm vặt và phát triển khỏe mạnh.

1/ Tác dụng của hồng sâm baby với trẻ 5 – 7 tuổi

Hồng sâm baby cho trẻ từ 5 – 7 tuổi được nghiên cứu phù hợp với thể chất và sự phát triển của trẻ có độ tuổi từ  5 – 7. Đây là giai đoạn cơ thể bé dễ nhiễm phải các bệnh như cảm cúm, ho, sốt vì sức đề kháng yếu. Hồng sâm baby bảo vệ bé, giúp bé phát triển khỏe mạnh nhờ tác dụng tăng cường sức đề kháng và hệ miễn dịch của hồng sâm.

2/ Tác dụng của hồng sâm baby với trẻ hơn 8 – 10 tuổi

Hồng Sâm baby cho trẻ từ 8 -10 tuổi trở lên được pha chế tỷ lệ hồng sâm vừa đủ kết hợp với một bổ dưỡng khác để phù hợp với bé từ 5 đến 7 tuổi. Đây là thời điểm các bé bắt đầu bước vào mẫu giáo, việc tiếp xúc với môi trường khác biệt cũng khiến bé dễ ốm hơn. Hồng Sâm baby với thành phần bổ dưỡng đồng thời được bổ sung thêm canxi cung cấp cho trẻ năng lượng, dưỡng chất để tăng cường miễn dịch, tăng chiều cao.

3/ Thành phần 100% tự nhiên

Vì là sản phẩm cho trẻ em nên Hồng sâm baby được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Ngoài thành phần chính là hồng sâm Hàn Quốc 6 năm tuổi, Hồng sâm baby còn được bổ sung thêm các loại Vitamin  A, C, B1, B2, B6,… Đồng thời để giảm vị đắng và tăng hương vị cho sản phẩm, hồng sâm baby được thêm mật ong, chiết xuất táo đỏ, tinh chất cà rốt tím,… giúp bé dễ uống hơn.

4/ Bao bì bắt mắt, ngộ nghĩnh

Là dòng sản phẩm đặc biệt chỉ dành cho trẻ, nên khác với những tạo hình sang trọng như cao sâm, sâm củ khô,… Hồng sâm baby được thiết bao bì nhiều màu sắc với các nhân vật hoạt hình ngộ nghĩnh kích thích trí tò mò và hứng thú của trẻ.

Ngoài ra, thiết kế dạng túi nước cũng khiến sản phẩm này trở nên đặc biệt. Nhờ thiết kế dạng túi dẹt này giúp bé sử dụng tiện lợi tránh trường hợp khi uống bị rò rỉ nước ra ngoài.

www.hongsam.net.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *