Vài hình ảnh về quy trình sản xuất hồng sâm KGC

Quy trình sản xuất hồng sâm KGC

Theo thống kê của Bộ Nông Nghiệp, Thực phẩm và Nông thôn Hàn Quốc giá trị xuất khẩu nhân sâm của Hàn đạt 158,39 triệu đô la Mỹ trong năm 2017, tăng 18,7% so với cùng kỳ năm 2016.

Quy trình chế biến hồng sâm sâm nổi tiếng thế giới của nhà máy KGC tại Hàn Quốc bao gồm: làm sạch, hấp, lọc, cắt tỉa và nén.

Cùng xem hồng sâm tại Cheong Kwan Jang được sản xuất như thế nào nhé!

Nhà máy sản xuất hồng sâm của KGC tại quận Buyeo, tỉnh Nam Chungcheong, Hàn Quốc
Nhà máy sản xuất hồng sâm của KGC tại quận Buyeo, tỉnh Nam Chungcheong, Hàn Quốc
Công nhân cắt tỉa nhân sâm tại nhà máy sản xuất hồng sâm của KGC ở quận Buyeo, tỉnh Nam Chungcheong, Hàn Quốc.
Công nhân cắt tỉa nhân sâm tại nhà máy nhân sâm của KGC ở quận Buyeo, tỉnh Nam Chungcheong, Hàn Quốc.
Công nhân cắt tỉa nhân sâm
Hình ảnh công nhân cắt tỉa nhân sâm
Hồng sâm sau khi được cắt tỉa hoàn chỉnh.
Hồng sâm sau khi được cắt tỉa hoàn chỉnh.
Các công nhân đóng gói nhân sâm vào hộp
Các công nhân đóng gói nhân sâm vào hộp
Giai đoạn nén hồng sâm vào hộp
Giai đoạn nén hồng sâm vào hộp
Kiểm tra lại hộp, bao bì sâm một lần nữa trước khi đóng gói vào hộp sắt
Kiểm tra lại hộp, bao bì sâm một lần nữa trước khi đóng gói vào hộp sắt
Thành phẩm hoàn chỉnh là các hộp sâm Hàn Quốc dều tăm tắp.
Thành phẩm hoàn chỉnh là các hộp sâm Hàn Quốc dều tăm tắp.

CHEONG KWAN JANG là Thương hiệu quốc gia Hàn quốc, thương hiệu được Chính phủ Hàn Quốc đảm bảo về chất lượng.Tập đoàn Nhân sâm Hàn quốc KGC là tập đoàn nhân sâm hàng đầu Hàn Quốc và thế giới, tự hào tiếp nối truyền thống và phát huy danh tiếng nhân sâm Cao Ly chất lượng tốt nhất thế giới.

Các sản phẩm đều phải trải qua khâu quản lý chất lượng nghiêm ngặt gồm 7 lần kiểm tra với 290 hạng mục.

Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của KGC !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *