Nấm Linh chi Hàn quốc
<%=Getname%>
Linh chi Nguyên mũ
Mã SP: HS013
Giá : 0 VNĐ
Đặt hàng
» Mô tả chi tiết
Linh chi có tác dụng tốt nhất trong việc hố trợ điều trị một số bệnh như cao huyết áp, bệnh tim mạch, tiểu đường, các bệnh về đường tiêu hoá, các bệnh về gan, ngăn ngừa phát triển các khối u. Ngoài ra dùng linh chi thường xuyên còn giúp tăng cường trí nhớ, kéo dài tuổi thọ, tăng sức đề kháng và điều hoà cơ thể, chống nhiễm mỡ, giảm đáng kể cholesterol trong máu. 

- Linh chi không có tính độc, không có tác dụng phụ, không tương kỵ với các dược chất khác.

Nấm Linh chi được dùng tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói. Uống nhiều nước làm tăng công hiệu của nấm Linh chi vì giúp cơ thể thải ra những chất độc.

Vitamin C cũng được khuyên nên dùng chung với nấm Linh chi vì nó giúp cơ thể hấp thu mạnh hơn những dược chất hảo hạng có trong Linh chi.

*Cách 1: Cho Linh chi khoảng 20g đến 30g cắt lát vào 1,5 lít nước và đun sôi rồi để nhỏ lửa. Đun nước khoảng 15 phút, sau đó uống nóng hoặc cho vào tủ lạnh, uống dần trong ngày, có thể thêm đường hoặc mật ong, táo khô, cam thảo tuỳ thích.

* Cách 2: Cho Linh chi cắt lát vào bình thuỷ tinh rót nước sôi và để một giờ rồi dùng dần trong ngày.

Linh chi cắt lát nấu nước giúp chúng ta thưởng thức được vị đắng cũng như màu hổ phách của Linh chi, đây là cách dùng tương đối phổ biến ở Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc.