Giới thiệu
(Nhân sâm Cheong Kwan Jang 31 Minh Khai, Hải phòng) Hồng sâm CKJ giúp cải thiện sức khỏe
(Nhân sâm Cheong Kwan Jang 31 Minh Khai, Hải phòng) Hồng sâm CKJ giúp cải thiện sức khỏe

Hồng sâm Chính phủ Hàn Quốc KGC, với thương hiệu Cheong Kwan Jang (CKJ) giúp cải thiện tình trạng suy kiệt do tuổi già, đẩy mạnh quá trình hồi phục sức khỏe, hỗ trợ điều trị ung thư…

Hồng sâm được chế biến từ nhân sâm tươi, rửa sạch, sấy khô, không lột vỏ nên giữ được các tinh chất của nhân sâm, có thể dùng cho mọi lứa tuổi. Các loại saponin trong hồng sâm kết hợp với nhiều thành phần hoạt tính khác giúp nó có tác dụng hỗ trợ điều trị ung thư, thúc đẩy sự tái tạo tuần hoàn máu, tăng cường chức năng hoạt động của cơ quan hô hấp, tiêu hóa, giảm stress, phòng bệnh tiểu đường, tăng miễn dịch, tăng cảm giác thèm ăn, nâng cao thể trạng… Đồng thời, nó còn giúp cải thiện tình trạng suy kiệt do tuổi già, suy nhược cơ thể. Nhiều người cho rằng hồng sâm là thuốc bổ nên dùng càng nhiều càng tốt. Tuy nhiên, dùng không đúng cách, đúng liều lượng sẽ không phát huy được tác dụng của sâm. Do đó, người sử dụng cần có sự hướng dẫn cụ thể.

 

Đại lý Nhân sâm Hàn quốc 31 Minh Khai là nhà phân phối Hồng sâm Chính phủ Hàn quốc KGC thương hiệu “ Cheong Kwan Jang” tại hải phòng, có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc liên quan đến sâm và cách sử dụng loại thuốc quý này hiệu quả. Đồng thời, tại đây, khách hàng có thể tìm kiếm những sản phẩm từ hồng sâm phù hợp với lứa tuổi, mục đích sử dụng mà không phải lo lắng về chất lượng.

 

Đối với những người muốn cải thiện tình trạng suy kiệt do tuổi già hay đẩy mạnh quá trình hồi phục sức khỏe, hỗ trợ điều trị ung thư… KGC có các sản phẩm tinh chất cao hồng sâm – Red Ginseng Extract. Đây là dòng sản phẩm cao cấp tác dụng nhanh. Ngoài ra, Cheong Kwan Jang còn có các sản phẩm khách như trà, kẹo, tinh chất viên nhộng, tonic vv... thuận tiện cho nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Hãy liên lạc với Đại lý Nhân sâm Cheong Kwan Jang số 31 Minh Khai, Hải phòng để được tư vấn và phục vụ.

 

Các tin giới thiệu khác: