Giới thiệu
Nhân sâm Cheong Kwang Jang : Báu vật của thiên nhiên -Tinh hoa của trời đất
Nhân sâm Cheong Kwang Jang : Báu vật của thiên nhiên -Tinh hoa của trời đất

Đây chính là những sản phẩm được chế biến từ giống nhân sâm tốt nhất thế giới do Tập đoàn nhân sâm Hàn Quốc (1899) (Korea Ginseng Corp) chế biến và cung cấp trên toàn cầu. 
Theo chuyên gia dinh dưỡng - Bác sỹ Nguyễn Lân Đính: Ngày nay thế giới chính thức coi Nhân Sâm là một loại thực phẩm đặc biệt có khả năng bồi bổ toàn diện, tăng khả năng vận động, giảm stress…, thích nghi cho mọi đối tượng, không phải chỉ dành cho người cao tuổi hay đau ốm như quan niệm lâu nay.      

    Trên thị trường có thể tạm chia làm 2 dòng sản phẩm sâm. Một do các công ty dược phẩm sản xuất, thực chất trong dòng này nhân sâm chỉ chiếm một phần nhất định, còn lại là các thành phần khác, có thể kết hợp cả thuốc, những loại này khi dùng nên có sự tham khảo của chuyên gia mà ở các nước bắt buộc phải có đơn của bác sỹ.
Dòng còn lại là Nhân Sâm thuần túy mà Cheong Kwan Jang là tiêu biểu nhất. Vì vậy các sản phẩm của Korea Ginseng Corp được cả thế giới công nhận là thực phẩm, cho phép mọi người sử dụng mà không nhất thiết phải có ý kiến của bác sỹ. 
    Đây chính là điểm khác biệt cơ bản giữa 2 dòng sản phẩm mà người tiêu dùng lâu nay chưa được thông tin đầy đủ. 
   Theo GSTS Nguyễn Minh Đức - Đại học Y Dược TP.HCM: Nhân Sâm là loại cây đặc biệt được nghiên cứu nhiều nhất trên thế giới và đặc biệt được các Hoàng đế Trung Hoa cũ coi trọng như một loại tiên dược. Lượng Hồng Sâm mỗi lần dùng không cần nhiều nhưng nên dùng đều đặn với thời gian dài sẽ rất tốt cho cơ thể vì Hồng Sâm có công dụng đặc biệt là tạo sự cân bằng về khí - tinh chất của cuộc sống theo quan niệm của y học cổ truyền của phương Đông. Cũng theo GSTS Nguyễn Minh Đức: Hồng Sâm tác dụng lên cơ thể theo cơ chế sinh thích nghi không gây độc hại cho người, không ảnh hưởng đến các chức năng sinh lý học, tái lập sự cân bằng giúp cơ thể chống lại tác nhân gây hại có nguồn gốc lý hóa và sinh học. Y học hiện đại chứng minh dùng Hồng Sâm đều đặn sẽ có những tác dụng chính:
 - Phòng chống ung thư.
 - Kiểm soát đường huyết. 
 - Ổn định tim mạch, điều hòa huyết áp. 
 - Bảo vệ gan, giải độc. 
   Rõ ràng hồng sâm Cheong Kwan Jang là thực phẩm đặc biệt mang truyền thống ngàn năm lịch sử thực sự là “Báu vật của thiên nhiên - Tinh hoa của trời đất” mà các sản phẩm khác không thể có được. 
Các tin giới thiệu khác: