Giới thiệu
Hạt CHIA với người bị bệnh tiểu đường
Hạt CHIA với người bị bệnh tiểu đường
Tại Mỹ, hạt CHIA đã được khuyến nghị dùng như 1 thực phẩm thường xuyên cho người mắc bệnh tiểu đường.

Chất nhờn trong hạt CHIA giúp bao tử thấm đường chậm, kiểm soát lượng đường thấm vào trong máu, rất tốt với bệnh nhân tiểu đường.

Khẩu phần ăn có chất xơ cao đã được chứng minh giúp kiểm soát lượng đường huyết. Vì Chia là nguồn chất xơ cao, chứa 5,6 g / khẩu phần (15g) nó giúp những người bị bệnh tiểu đường có thể kiểm soát bệnh của mình.

Một nghiên cứu trường hợp gần đây của chuyên gia dinh dưỡng Emma Morris của Stay Tuned Thể thao Y học được công nhận và thực hành cho thấy rằng 1 muỗng canh hạt CHIA trong chế độ ăn uống hàng ngày sẽ kiểm soát được lượng đường của người bị tiểu đường loại 2.

Các cuộc thử nghiệm cho thấy nếu một bệnh nhân bị bệnh tiểu đường, ăn hàng ngày 4 muỗng cà phê hạt CHIA trong vòng ba tháng, sẽ thấy tỷ lệ máu bị đóng cục giảm 20%, lượng C-reactive protein, một chất chính làm đau, phong thấp, giảm 30%. Lượng EPA, chất omega-3 acid, trong người gia tăng 80%, và nhất là áp suất máu,systolic blood pressure giảm 6 đơn vị.

Các tin giới thiệu khác: