Giới thiệu
(Đại lý Nhân sâm KGC Hải phòng) Cách sử dụng Nhân sâm và đối tượng sử dụng
(Đại lý Nhân sâm KGC  Hải phòng) Cách sử dụng Nhân sâm và đối tượng sử dụng

SÂM HÀN QUỐC CÓ THỂ DÙNG CHO MỌI ĐỐI TƯỢNG, MỌI LỨA TUỔI TRONG XÃ HỘI:

Nam, nữ, trẻ (từ lúc mới sinh không phân biệt lứa tuổi), già (đến khi hấp hối lúc sắp chết). Tôi đã cho cháu tôi sinh con nặng chỉ có 2.3kg dùng sâm Hàn Quốc chiết nước sôi, uống từng giọt, cháu tăng trọng rất nhanh. Đã cho các cháu nội ngọai từ 2-3 tuổi biếng ăn dùng sâm đến khi ăn là dừng. Đã cứu sống bà mẹ vợ 86 tuổi sống thêm được 7 tháng và bà mẹ đẻ 90 tuổi sống lại được 3 ngày.

DÙNG LIÊN TỤC SÂM HÀN QUỐC HÀNG NGÀY:

Cho mục đích phòng chống hổ trợ cơ thể chống lại các stress hàng ngày làm suy yếu cơ thể, tăng sức lực giữ cho cơ thể luôn ở thể bình thường. Dùng dài ngày, cả năm, vài chục năm và cả đời là rất tốt không có hiện tượng lờn thuốc. Liều dùng 1-3g bột ngày chia 2-3 lần uống là rất an tòan. Sau 6 giờ 70% họat chất Sâm đã thải ra ngoài.

Từ lứa tuổi trung niên nên bắt đầu dùng sâm, không chờ đến già. Các nhà kinh doanh nên dùng sâm dù còn trẻ tuổi. Các nhà lãnh đạo từ cấp cơ sở đến trung ương cần dùng để minh mẫn giải quyết công việc. Những lớn tuổi dùng để sống thọ.

NHỮNG NGƯỜI BỊ UNG THƯ:

Những người bị ung thư dùng hóa trị, xạ trị rất cần dùng sâm Hàn Quốc để tăng miễn dịch cơ thể, tăng sức chịu đựng, chống sự tái phát di căn của bệnh, đặc biệt bị ung thư dạ dày, ruột, thận, tuyến tiền liệt, vòm họng, gan, phổi, vú... Những người sau phẩu thuật, ở thời kỳ dưỡng bệnh để phục hồi, liều dùng 2-6g bột/ngày (hoặc các sả phẩm của sâm có giá trị tương đương) dùng dài ngày ít nhất là 03 tháng trở lên đến 5 năm tới khi lành bệnh.

Chú ý: Khi dùng sâm tự chế bằng phương pháp sắc với nước thì hấp sâm cho mền ra, thái lát mỏng nên cho thêm một ít gừng. Sắc 2-3 lần cho hết chất trong sâm.

SÂM HÀN QUỐC LÀ MỘT VỊ THUỐC KHI TRỊ BỆNH.

Nhưng nó cũng còn là một thực phẩm nên ngày nay có rất nhiều món ăn từ Sâm Hàn Quốc nấu với cá thịt, chim cút hoặc các vị thuốc khác rất hấp dẫn cũng tiện lợi, vừa ăn vừa phòng chữa bệnh.

NHỮNG TRƯỜNG HỢP KHÔNG NÊN DÙNG HOẶC TẠM DỪNG DÙNG:

Người bị dị ứng tự nhiên với Sâm Hàn Quốc, trường hợp này rất ít. Có thể thay đổi dạng bào chế, nếu hết bị dị ứng thì dùng.

Người đang bị tiêu chảy, đặc biệt ở trẻ thì tạm dừng.

Người huyết áp đang lên ở mức rầt cao thì tạm dừng.

Những người bị bệnh không dùng được sâm sẽ do bác sĩ khám và quyết định.

Chế biến Sâm và cùng sâm Hàn Quốc để trị lành bệnh là một nghệ thuật. Tuy nhiên các nhà sản xuất, chế phẩm Sâm Hàn Quốc (nhất là sản phẩm sâm KGC của Hàn Quốc) đều có chất lượng tốt và hướng dẫn sử dụng chu đáo, người sử dụng nên theo đúng.

TÀI LIỆU THAM KHẢO BIÊN TẬP:

1/KOREAN GINSENG, SACHS HYO - WO BAE, KOREA.

2/INTERNATIONAL GINSENG SEMINAR, TOKYO 1/4/1989 (PROCEEDING), S.SHIBATA.

3/KOREAN RED GINSENG, KOREA T. AND GINSENG CORP 1/1/1995 (THE SIXTH INTERNATION SYMPOSIUM ON GINSENG 6-9/9/1993 IN SEOUL)

4/THE 7th INTERNATION SYMPOSIUM ON GINSENG, 25-25/9/1998 SEOUL, KOREA.

Các tin giới thiệu khác: